Công Ty Cổ Phần Trang trí Nội Thất Việt Nam

( VINA DECOR )

VINADECOR là một hãng kiến trúc dành cho những quý khách hàng – đối tác muốn có ít sự sao nhãng , giảm bớt việc lựa chọn nhưng vẫn có được giải pháp kiến trúc – xây dựng tối ưu và đạt được sát sao mục đích của quý vị

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực  “ Tư vấn kiến trúc và xây dựng “, chúng tôi tự hào là công ty có cấu trúc nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, tài năng kết hợp với đội ngũ quản lý dạn dày kinh nghiệm để có thể chủ động tìm kiếm, cập nhật xu hướng , cải tiến liên tục không ngừng, mang đến khách hàng những sản phẩm khác biệt và mang tính hiệu quả.

Luôn thấu hiểu và tâm niệm rõ ràng về mục đích sử dụng kinh tế của những công trình –  dự án,  và chắc chắn rằng hòa hợp với môi trường thiên nhiên, chúng tôi tập trung vào các thiết kế kiến trúc có sự kết hợp đan xen giữa những mảng xanh tươi mát , an lành tạo cảm giác thân thiện kể cả khi đó là công trình nhà ở hay dự án nội thất tòa nhà hoặc những công trình nghỉ dưỡng cao cấp giành cho gia đình.

Định hướng giá trị công ty

Là một trong những tiêu chí hàng đầu của VINADECOR. Một kết nối không thể phủ nhận giữa những gì chúng tôi tạo dựng từ phía tinh thần và những gì chúng tôi hành động. Để trở thành một đối tác có trách nhiệm của quý khách hàng, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình, luôn giám sát tỉ mỉ trong suốt quá trình tiếp cận,  hoạch định, thi công, hoàn thành và bàn giao dự án , để xứng đáng với niềm tin từ quý khách hàng.

Ý tưởng từ quý khách hàng sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời của chúng tôi, đó sẽ là nền tảng chủ đạo quý giá để khai thác triệt để , những yếu tố trên sẽ được kết hợp với sự tư vấn của kiến trúc sư nhằm mục đích tạo ra một sản phẩm thiết kế vừa đáp ứng được tiêu chí của khách hàng vừa phù hợp vs giá trị sử dụng thực tế cùng cái đẹp trong mỹ học.

Chúng tôi uôn trong trong tâm thế sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp chân thành của quý khách hàng từ đó khắc phục được nhưng gì chưa tốt , phát huy những mặt tích cực nhiều hơn nữa. Hệ thống nhân sự của công ty luôn mong muốn cải thiện từng ngày , trau dồi kỹ năng cá nhân đáp ứng được tất cả các yêu cầu đến từ quý khách hàng – đối tác. 

Phương châm của chúng tôi